sút vảy
Giới Thiệu

Giới thiệu về Sanetech

1. GIỚI THIỆU:

Công ty CP Sanetech được thành lập năm 2010, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ xử lý nước cấp – nước thải - Cơ điện - Nuôi trồng cho các công trình trên khắp cả nước. Công ty là đại diện chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đang cung cấp độc quyền cho hãng thiết bị công nghệ tại Việt Nam với các sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ điện  thiết bị phân tích kiểm nghiệm cho các ngành công nghiệp: Rượu bia – Nước giải khát – Thực phẩm – Dược phẩm – Y tế – Vật liệu xây dựng – Giao thông vận tải… và đặc biệt là lĩnh vực Xử lý môi trường.

 

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các Trường đại học, Viện nghiên cứu, Bệnh viện, Nhà máy, các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh – Phòng thí nghiệm Môi trường. Các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đến các nhà hàng khách sạn, các công trình dân dụng, giao thông vận tải…

 

Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của Châu Âu. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các dịch vụ này được thực hiện với sự trợ giúp của chính hãng từ khâu cung cấp phụ tùng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyên môn đến việc lắp đặt phức tạp có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài.

 

Công ty hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Hiệu Quả.

 

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Sanetech hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn thiết kế – Xử lý môi trường:

Đây là lĩnh vực nền tảng của Công ty ngay từ ngày thành lập với quy mô ngày càng mở rộng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu tư vấn – thiết kế – xây dựng - Cung cấp lắp đặt– xử lý nước cấp, nước thải, hệ thống cơ điện, xử lý mùi- khói bụi, rác thải rắn,xử lý nước làm mềm ( Softener), Demi… Những công trình sau khi xử lý phải đạt tiêu chuẩn KCN, tiêu chuẩn Việt Nam, đảm bảo an toàn cho phép thải ra môi trường, nhằm bảo vệ nguồn nước quý giá, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trọn gói trong các lĩnh vực sau:

- Ngành chế biến thực phẩm, rượu bia – nước giải khát.

- Các công trình dân dụng, khu thương mại, bệnh viện, khách sạn, resort...

- Các công trình nhà máy công nghiệp, chế biến thủy sản, giấy, cao su, mía đường, bột mì, thực phẩm...

- Xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, khử trùng nước, Nitrate, H2S, Phosphate, Arsen, cứng...

- Ngành hóa chất dệt nhuộm, in ấn.

- Ngành hóa dầu, luyện kim.

- Xử lý nước tuần hoàn trong nuôi trồng thủy sản.

- Hệ thống xử lý tuần hoàn hồ cá KOI ( BIO-KOI)

Cung cấp thiết bị và công nghệ:

- Cung cấp thiết bị môi trường ( Xử lý nước cấp & nước thải)

- Cung cấp thiết bị trong ngành cơ điện.

- Cung cấp vật tư thiết bị kỹ thuật

- Cung cấp hóa chất, dung môi công nghiệp, hồ bơi

- Cung cấp hóa chất vận hành xử lý: Nước cấp, nước thải, hồ bơi .

- Cung cấp hóa chất cho hệ thống lạnh

- Cung cấp chế phẩm vi sinh 

 

 

cloramin B

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán