sút vảy
Công nghệ
Công nghệ / TẨY CÁU CẶN BẦU NGƯNG

Cáu cặn là một dạng cặn rắn chủ yếu của các chất vô cơ trên bề mặt truyền nhiệt gây ra do các hạt kết tủa trong nước, nếu quá trình này cứ tiếp tục, độ hòa tan của các chất rắn sẽ vượt quá mức cho phép. Các chất rắn lâu ngày sẽ định cư trong đường ống hoặc trên bề mặt trao đổi nhiệt, dần dần sẽ trở thành cáu cặn, chúng có hình dạng vô định, tương đối mềm.

 

 

Lò hơi sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng cặn ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng

Các loại cáu cặn phổ biến nhất là loại hình thành bởi muối cacbonat và bicacbonat của canxi và magiê, muối của sắt trong nước. Cặn canxi chiếm phần lớn trong nước ngọt trong khi cặn magiê chiếm phần lớn trong nước biển và việc làm sạch nó một cách hiệu quả nhất là dùng hóa chất tẩy cặn canxi.

Cáu cặn ngoài việc gây tắc nghẽn đường ống, thiết bị,làm tắc nghẽn một phấn hoặc toàn bộ các van, lọc, ống dẫn, bộ trao đổi nhiệt và tháp giải nhiệt, còn làm giảm sự truyền nhiệt và làm tăng mức tiêu thụ năng lượng,giảm tuổi thọ thiết bị, tăng chi phí sản xuất, nhân công sửa chữa cũng như thay mới thiết bị.

Đặc tính của hóa chất tẩy cặn canxi ECO A 101

– Eco A 101  là hóa chất tẩy cặn canxi cho hệ thống thiết bị làm việc với nước như: Thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, cooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện,…

– Xử lý tẩy các loại cặn cacbonat của các kim loại canxi, vôi, bùn, rỉ sét,… và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước khỏi bề mặt làm việc của các chi tiết, thiết bị làm việc tiếp xúc với nước.

– Là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.

– Dung dịch tẩy cặn canxi an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

– Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí

– ECO A 101  có khả năng tự phân hủy sinh học, không chứa chất gây ung thư Creso và có đủ tiêu chuẩn sử dụng trong nghành thực phẩm

Các Công nghệ khác

CÔNG NGHỆ TUẦN HOÀN ĐAN MẠCH (RAS) FARM NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ TUẦN HOÀN ( Đan Mạch)- Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động- Kiểm soát...

QUI TRÌNH VỆ SINH HỆ THỐNG LẠNH BẰNG HÓA CHẤT A400

QUI TRÌNH VỆ SINH HỆ THỐNG LẠNH BẰNG HÓA CHẤT A400

Công nghê tuần hoàn trong nuôi tôm

ỨNG DỰNG CÔNG NGHỆ BIO-BLOK ĐAN MẠCH TRONG NUÔI TÔM
cloramin B

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán